Trà Slim Healtheries

Healtheries Natually Slim Tea: Sản phẩm của tập đoàn Healtheries- một trong những nhà sản xuất hàng đầu NZ và thế giới về thực phẩm chức năng, liên tục  giành được giải thưởng uy tín của Reader’s Digest “Thương hiệu thực phẩm chức năng được tin dùng nhất tại New Zealand” những năm gần đây.

tra-slim-healtheries

Thông tin sản phẩm

Trà giảm cân Slim
– Ngày sản xuất/ Hạn Sử dụng: 29 – 03 – 2015
– Nguồn gốc sản phẩm: New Zealand
– Trọng lượng: 50gr
– Số lượng: 20 gói/1 hộp
– Hương vị: Dâu, Chanh
Thành phần:  100% các loại thảo dược thiên nhiên:  rễ cây ngưu bàng, lá cây thường xanh dây leo, lá và hoa cây táo gai, lá cây keo, rễ cây cam thảo, chiết xuất Garcinia Cambogia…
Hướng dẫn sử dụng:
– Mỗi hộp Trà có 20 túi trà lọc. Bạn có thể bắt đầu bằng một cốc trà một lần một ngày sau bữa ăn tối, rồi dần dần tăng lên 3 cốc (tối đa) một ngày sau 3 bữa ăn.
–  Đổ nước sôi vào tách trà có 1 túi trà lọc, nhúng từ 3-5 phút. Bạn hãy lim dim  hít sâu hương trà thảo dược thơm mát, rồi từ từ tận hưởng tách trà nóng vào ngày lạnh. Hoặc bạn cho đá vào thành cốc trà đá.
Lưu ý: Không phù hợp với trẻ em, phụ nữ có thai & cho con bú, người bị huyết áp cao, người bị bệnh tiêu chảy hoặc đường ruột.
Nhẹ nhàng, không mất sức, ít chi phí và tốt cho sức khỏe, không chỉ giảm cân và còn điều hòa nhiệt cơ thể, tiêu hóa tốt, lợi tiểu là những lợi ích khó có thể bỏ qua của sản phẩm trà giảm cân.