Bí kíp giảm cân của sao nhật

Để có những thân hình chuẩn như người mẫu, các minh tinh điện ảnh đã phải ăn uống và tập luyện theo quy định rất khắt khe. Nhiều ngôi sao Nhật Bản đã có những phương pháp ăn kiêng độc đáo, hiệu quả ngoài mong đợi.

bi-kip-giam-can-cua-sao-nhat

Đeo đai bụng: Đây là lựa chọn của đại mỹ nữ Norika Fujiwara. Cô nói lúc đầu đeo đai bụng không phải để giảm béo mà để giữ ấm, không ngờ một thời gian sau eo nhỏ đi trông thấy. Từ đó, cô luôn trung thành với phương pháp này.

Uống trà: Cô gái mệnh danh Thiếu nữ đẹp nhất Nhật Bản Maihosho lại dùng trà để giữ trọng lượng cơ thể. Chỉ trong một thời gian ngắn dùng trà, cô có thể giảm đi vài kg. Nhưng gần đây người quản lý của Maihosho tiết lộ, vì uống quá nhiều trà giảm béo nên cô mắc chứng chán ăn, khiến trọng lượng dần giảm sút.

Ăn ớt tươi: Trong chuyến lưu diễn hoành tráng của mình, ca sĩ nổi tiếng Utada Hikaru đã phải huỷ bỏ nhiều buổi diễn. Nguyên nhân bởi do Utada Hikaru ăn quá nhiều ớt giảm béo một thời gian dài khiến dạ dày không chịu nổi, gây chứng nôn mửa, chóng mặt. Tuy nhiên, giờ đây cơ thể của cô đã trở lại lý tưởng. Phương pháp của Utada Hikaru là ăn nhiều ớt trước khi ăn cơm. Theo minh tinh này, ớt gây cảm giác chán ăn, ngoài ra còn giúp cơ thể đốt cháy năng lượng. Tuy nhiên, phương pháp này không bảo đảm sức khoẻ, thậm chí còn tổn hại sức khoẻ.

Ăn củ cải: Nữ diễn viên chính trong phim 101 lần cầu hôn được yêu thích Atsoko Asano luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thân hình tuyệt vời. Tuy nhiên ít ai biết cô đã chịu khổ thế nào để có được kết quả đó. Bữa trưa và tối hầu như cô không ăn cơm, chỉ ăn củ cải “có thể chao qua ít dầu”. Atsoko Asano cho rằng củ cải là củ quả nên nhiệt lượng không cao. Tuy giữ được cơ thể mảnh mai, nhưng vì ăn quá nhiều củ cải, dạ dày bị cọ xát nhẹ nên Atsoko Asano mắc bệnh dạ dày. Cho đến khi các bác sĩ khuyến cáo, cô mới bỏ phương pháp này.

Ăn rau: Đây là phương pháp giảm béo của người đẹp Hirosue Ryoko. Cô cho rằng ăn rau nhiều không chỉ giảm béo mà còn làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ.